THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH

THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH

THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH

THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH

Nhôm Quyết Tiến

Nhôm Quyết Tiến
Nhôm Quyết Tiến

DANH MỤC

THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH

Thanh nhôm định hình cao cấp chất lượng nhất

Nhôm Định Hình :

Nhôm là một vật liệu rất phổ biến được chỉ định để sử dụng trong ép đùn và định hình vì nó có các đặc tính cơ học làm cho nó phù hợp lý tưởng cho việc định hình và tạo hình kim loại từ các phần phôi. Độ dẻo cao của nhôm có nghĩa là kim loại có thể dễ dàng được tạo hình thành nhiều loại mặt cắt khác nhau mà không tiêu tốn năng lượng đáng kể cho quá trình tạo dụng cụ hoặc quá trình tạo hình, và điểm nóng chảy của nhôm nói chung cũng bằng một nửa so với thép thông thường. Cả hai thực tế này có nghĩa là quá trình đùn nhôm có mức tiêu hao năng lượng tương đối thấp, chuyển thành chi phí sản xuất và dụng cụ thấp. Cuối cùng, nhôm cũng sở hữu tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng công nghiệp.

Ứng Dụng :

Nhôm định hình được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng tự động hóa công nghiệp , các ứng dụng chuyển động tự động trên các dây chuyền của các ngành công nghiệp . Chúng đủ mạnh và đủ nhẹ để có thể dễ dàng điều khiển bởi con người và được xây dựng thành các cấu hình khác nhau theo yêu cầu của cấu trúc tự động hóa. Bên ngoài các ứng dụng tự động hóa truyền thống, Nhôm Định Hình Quyết Tiến thậm chí còn được chỉ định như một phần của nỗ lực giảm trọng lượng. Theo nghĩa này, chúng ngày càng được sử dụng làm khung trong các sản phẩm tiêu dùng khác như ô tô và các dự án xây dựng băng chuyền ( bàn thao tác ) của các nhà máy lắp ráp vi mạch điện tử điện tử .
Ngày nay khi các hợp kim nhôm ngày càng tiên tiến hơn ,ứng dụng của nó ngày càng góp phần quan trọng và được sử dụng ngày càng mở rộng sang mọi mặt .

Truy cập www.nhomquyettien.com để có đầy đủ các định dạng thanh nhôm định hình .